Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 16 tháng 01 năm 2018
Ăn hải sản tại F-Plaza

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Nhà hàng F- Plaza sở hữu một thực đơn hải sản phong phú, hấp dẫn với hàng trăm loại thức ăn ngọt lành từ biển, được nhiều người ưa thích như tôm hùm, tu hài Canada, cá bơn, cá mặt quỷ, cá tầm...

 
Cút lộn xào me chấm bánh mì ở Hà Nội

Cút lộn xào meMón ăn ngon-bổ-rẻ của các bạn trẻ Sài Thành đã "đổ bộ" đến Thủ đô, hứa hẹn sẽ là một món tủ mới cho teen.

 
Không gian ẩm thực sang trọng tại Probeef

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonTọa lạc tại 104 Yết Kiêu, Hà Nội với 5 tầng và sức chứa gần 300 thực khách, nhà hàng Probeef nổi bật với tông màu nâu sang trọng, đặc trưng.

 
Hào Nhật tươi nướng phô mai

Hào Nhât tươi nướng pho mai.Hào Nhật tươi nướng phô mai là một trong những món ăn mang đặc trưng phong cách Nhật. Món ăn có vị thơm nồng của thịt hào nướng quyện với pho mai, vị ngon, ngọt đậm dà và rất đặc trưng của sốt bexamen.

 
Bánh xèo hải sản phố Trấn Vũ
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Với giá 45.000 đồng/chiếc, bánh xèo hải sản không chỉ lạ miệng mà còn vừa túi tiền so với một món ăn mang hương vị Nhật Bản.

 
Lẩu nấm và thăn bò Australia tại Kichi Kichi

Thăn bò Úc 100% nhập khẩu của Kichi Kichi.

Lẩu nấm Kichi Kichi và thịt thăn bò Australia sẽ là ’cặp đôi thượng hạng’ cho các đôi tình nhân Sài thành trong dịp Valentine.

 
24 loại nấm bổ dưỡng tại Muru

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonNhà hàng lẩu nấm băng chuyền Muru giới thiệu với quý khách hàng 24 loại nấm bổ dưỡng. Tại đây, quý khách hàng được tuỳ thích lựa chọn nhiều món ăn với một giá cố định.

 
Hương vị độc đáo của thịt bò chín nhúng trứng tươi

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Miếng bò thái mỏng khi nhúng vào nồi lẩu Sukiyaki rồi cho vào chén trứng tươi để sẵn đem đến cho thực khách cảm giác ngon miệng.

 
Cơm gà Hội An nơi phố cổ Hà Thành

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonLà món ăn thanh nhã, rất đặc trưng của Hội An, cơm gà nay đã có mặt tại Hà Nội và nằm ngay giữa lòng khu phố cổ sầm uất.

 


Trang 3 của 6