Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 18 tháng 01 năm 2018
Gỏi cua độc đáo ở nhà hàng Trầm Tích

Đến với nhà hàng Trầm Tích, thực khách sẽ được thưởng thức món gỏi cua độc đáo với vị béo của thịt ba chỉ, vị khế chua, chuối chat, thanh nhẹ của rau diếp cá, vị cua ngọt thanh cùng với nước sốt được làm từ gạch cua, tạo nên một hương vị rất riêng.

nằm trên đường Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7 - tọa lạc trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng nổi tiếng với những tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng cuộc sống như: ăn uống, nghĩ ngơi, giải trí, mua sắm…

Nhà hàng nằm trên đường Nguyễn Đức Cảnh, quận 7, TP HCM và tọa lạc trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng với những tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng cuộc sống như: ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí, mua sắm…

Bạn có thể nhận ra ngay nhà hàng khi đi ngang qua nó bởi kiến trúc độc đáo lấy ý tưởng từ con tàu nằm dưới đáy biển cùng với mặt tiền thoáng mát nhiều cây xanh.

Nhà hàng có kiến trúc độc đáo lấy ý tưởng từ con tàu nằm dưới đáy biển cùng với mặt tiền thoáng mát nhiều cây xanh. Khi bước chân vào bên trong, bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở trên con tàu thực sự giữa biển khơi, vây quanh là các sinh vật biển.

Ngoài ra, thức ăn ở đây cũng là một điều thú vị để bạn khám phá bởi những món ăn được chế biến từ các đầu bếp hàng đầu giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn cảm giác khó quên khi đã đặt chân đến đây.

Những món ăn của nhà hàng được chế biến từ các đầu bếp hàng đầu giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Gỏi luôn là một món ăn ưa thích của người Việt Nam chúng ta, bởi nó là sự tổng hợp của mùi vị và màu sắc. Đến với nhà hàng Trầm Tích bạn sẽ được thưởng thức sự độc đáo của vị béo của thịt barọi, vị khế chua, vị chuối chat, vị thanh nhẹ của rau dấp cá, vị cua ngọt thanh cùng với nước sốt được làm từ gạch cua tạo một hỗn hợp rất riêng – Gỏi Cua Trầm Tích luôn là niềm tự hòa của nhà hàng.

Gỏi luôn là một món ăn ưa thích của người Việt Nam bởi nó là sự tổng hợp của mùi vị và màu sắc. Đến với nhà hàng Trầm Tích, thực khách sẽ được thưởng thức món gỏi cua độc đáo với vị béo của thịt ba chỉ, vị khế chua, chuối chat, thanh nhẹ của rau diếp cá, vị cua ngọt thanh cùng với nước sốt được làm từ gạch cua, tạo nên một hương vị rất riêng.

Không chỉ riêng về món gỏi, nhà hàng còn mang đến một thực đơn phong phú từ hải sản như: mực chiên vù kim sa, mực chiên giòn, ghẹ nổ muối hột, ghẹ nướng mọi, tôm xào Tương XO, tôm rang vị phong đường,…

Ngoài ra, nhà hàng còn mang đến một thực đơn phong phú từ hải sản như: mực chiên vù kim sa, mực chiên giòn, ghẹ nổ muối hột, ghẹ nướng mọi, tôm xào tương XO, tôm rang vị phong đường...

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Tại nhà hàng Trầm Tích, bạn sẽ được giảm giá đến 50% khi có thẻ inCard. Đây là thẻ ưu đãi đến 50% tại hơn 200 địa điểm: ăn uống; vui chơi; giải trí; làm đẹp... Bạn chỉ cần mua thẻ này với giá 480.000 đồng và có thể sử dụng trong 12 tháng.

 

Theo ngoisao.net