Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 18 tháng 01 năm 2018
Nhà hàng buffet
Khai trương nhà hàng F - PLAZA - Ưu đãi hấp dẫn

Từ ngày 10/07 – 15/08/2011 những thực khách đến dùng bữa tại tổ hợp nhà hàng F- PLAZA, 159 Triệu Việt Vương sẽ nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt lớn & vô cùng hấp dẫn.

 
Buffet đặc biệt mừng Giáng sinh và năm mới

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonNhà hàng Chit Chat và Orientica tại khách sạn Equatorial, TP HCM, bạn sẽ được thưởng thức tài nghệ của nhóm bếp vừa đoạt Cup Best of the Hotel 2011 cùng chương trình buffet Giáng sinh và năm mới.

 
Ăn buffet đúng nghĩa

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonBuffet (tự chọn) còn gọi là tiệc đứng, nghĩa là thực khách có thể đi lại, đứng ngồi tùy thích và được tự do lựa chọn các món ăn theo sở thích của mình.

 
Buffet Nhật tại bàn giá 305.000 đồng

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Với menu tự chọn, đồ ăn nóng, nhà hàng SnowZ The Japanese Restaurant mang đến cho bạn buffet Nhật tại bàn gồm 40 món chỉ với 305.000 đồng.

 
BBQ buffet tại Thế giới bò

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Từ 10/10, khách hàng ghé thăm nhà hàng Thế giới bò (49 Ngô Quyền, Hà Nội) sẽ được thưởng thức BBQ Buffet theo phong cách mới.

 
Buffet nướng và lẩu không khói Hàn Quốc

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonLà một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn bản địa của xứ kim chi, Seoul Garden đã không ngừng đổi mới và đa dạng hóa thực đơn cho phù hợp với khẩu vị của khách hàng cả hai miền Bắc - Nam.

 
Buffet theo phút tại Kichi - Kichi

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonLẩu băng chuyền Kichi - Kichi vừa đưa ra suất ăn buffet theo phút Smart Saving với hơn 60 món có giá từ 99.000 đồng

 


Trang 1 của 2
Bookmark and Share