Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 16 tháng 01 năm 2018
Món ăn Nhật nhiều dưỡng chất tại SnowZ

Đến với chuỗi nhà hàng SnowZ, thực khách dễ dàng lựa chọn bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với rất nhiều món ăn thơm ngon...

 

Đó là món nướng thơm, món hấp ngọt, sashimi tươi, giòn tan tempura hay những nồi lẩu, những món sushi đủ màu. Chuỗi nhà hàng này có không gian sang trọng, thực đơn với các món ăn Nhật ngon mắt, lạ miệng dễ thưởng thức, hợp với khẩu vị người Việt như các món hải sản, sushi, sashimi, tempura, các món nướng.

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Lấy cảm hứng từ nền văn hóa ẩm thực Nhật, các đầu bếp của SnowZ đã sáng tạo thêm rất nhiều các món ăn của xứ phù tang để thực khách dễ dàng lựa chọn bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với món nướng thơm, món hấp ngọt, sashimi tươi, giòn tan tempura hay những nồi lẩu, những món sushi đủ màu.

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Thực đơn của nhà hàng này luôn giữ lại gần như nguyên bản hương vị thiên nhiên của nguyên liệu Nhật. Tất cả quyện lại trong vẻ đẹp của một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, lạ miệng hấp dẫn nhưng lại rất dễ thưởng thức.

Chào mừng ngày quốc khánh 2/9 và đón tết trung thu quý khách khi đến dùng bữa tại nhà hàng sẽ được tặng món tráng miệng. Chương trình áp dựng từ ngày 2 đến ngày 12/9.

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Nhà hàng có hệ thống thang máy thuận tiện cho việc đi lai giữa các tầng, chỗ để xe rộng rãi, phục vụ từ 9h sáng đến 23h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

Hệ thống nhà hàng SnowZ:

SnowZ The Japanese Restaurant

B58 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 35563067. Hot line: 0934517688

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

(Nguồn: Nhà Hàng SnowZ)