Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 16 tháng 01 năm 2018
Hương vị Nhật Bản trên đất Việt tại Sushi World

Ngày 8/9, nhà hàng Sushi World được khai trương tại số 2B Nguyễn Thị Minh Khai, phường DaKao, quận 1, TP HCM với sức chứa trên 300 khách.

 

Không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách truyền thống Nhật Bản. Thực đơn đặc trưng của nhà hàng này là sushi và thịt bò nướng BBQ (nướng than không khói tại bàn), gọi là Sumi Yakiniku. Đặc biệt, sáng từ 7h30 đến 10h30, nhà hàng còn phục vụ các món phở bò Kobe, mì Udon bò Kobe, bánh mì sandwich trứng cá hồi, bánh mì ốp la, trà, cà phê và hoa quả ép của Nhật.

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Bên cạnh đó, các loại rượu Sake, Shochu được nhập khẩu từ Nhật sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon nhiều hương vị Nhật Bản trên đất Việt.

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Sushi World là một trong những nhà hàng trực thuộc Akuruhi Group với trên 13 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và cung cấp sỉ thực phẩm Nhật cho các nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao, nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam.

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Đến với Sushi World, ngoài hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm từ khâu chọn lựa, nhập khẩu nguyên liệu thực phẩm an toàn, uy tín từ Nhật, quý khách còn được khám phá nét tinh tế, độc đáo trong ẩm thực và chiêm ngưỡng phong cách kiến trúc Nhật ngay tại Sài Gòn.

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Nhân dịp khai trương, Sushi World gửi đến quý khách hàng những gift voucher trị giá đến 100.000 đồng.

Liên hệ: Nhà hàng Sushi World (phục vụ từ 7h30 đến 22h các ngày (kể cả ngày lễ và chủ nhật)

2B Nguyễn Thị Minh Khai, phường Dakao, quận 1, TP HCM

ĐT: 08 3911 0157 - Hotline: 0937 070707

Website: www.sushiworld.com.vn

(Nguồn: Sushi World)