Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 16 tháng 01 năm 2018
Cơm nắm Nhật Bản

Cơm nắm Nhật Bản thường có hình tam giác hoặc bầu dục, có thể ăn liền hoặc đem nướng. Cơm có kèm các loại nhân khác nhau như chà bông, cá hồi, rong biển…

 

Nhờ đặc tính thơm ngon, tiện dụng và bổ dưỡng, cơm nắm được dùng cho các bữa ăn của binh sĩ thời Heian và Samurai.

Bạn có thể tìm thấy món cơm nắm thú vị này ngay tại chuỗi nhà hàng Nướng & Lẩu Nhật Bản SumoBBQ. Đầu bếp của nhà hàng lựa chọn chế biến cơm nắm bằng gạo Nhật, nặn theo hình tam giác với nhân chà bông hoặc cá hồi rồi đem nướng trước khi phục vụ khách và đặt tên theo đúng đặc trưng của mỗi loại: Cơm nướng chà bông và cơm nướng cá hồi.

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Cơm nướng chà bông gồm vừng, rong biển và chà bông được chế biến từ thịt sạch theo công nghệ đặc biệt. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà có đều trong cả viên cơm, giòn ở lớp vỏ ngoài, dẻo ở bên trong và mùi thơm đặc trưng của chà bông.

Còn với loại cơm nướng cá hồi, khi thưởng thức lại như một quá trình khám phá, ban đầu bạn sẽ vẫn có cảm giác giòn rộm ở lớp vỏ, sau đó là độ dẻo và tinh khiết của cơm trắng nấu bằng gạo Nhật. Tiếp tục thưởng thức, bạn sẽ thấy vị thơm ngậy của phần nhân cá hồi Nauy đã được nướng cùng rượu Sake và trộn đều với gia vị, khéo léo đặt vào chính giữa viên cơm.

Bên cạnh những tiêu chí như độ giòn, độ dẻo và màu sắc vàng óng đặc trưng, hương thơm cũng là một đặc điểm nổi bật của cơm nướng tại SumoBBQ.

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Tiết trời mùa thu se lạnh sẽ là khoảng thời gian thích hợp để tổ chức những buổi tụ tập cùng bạn bè hay gia đình, thưởng thức các món ăn Nướng & Lẩu mang phong cách Nhật Bản tại SumoBBQ. Trong thực đơn các món chính của bữa tiệc, bạn đừng quên gọi một viên cơm nướng để thưởng thức trọn vẹn hết sự tinh tế của món ăn Nhật qua bàn tay tài ba của người đầu bếp.

 

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

 

Nhân dịp khai trương, từ ngày 30/7 đến ngày 7/10, SumoBBQ Quán Sứ tặng quý khách hàng voucher bia FO miễn phí với trị giá lên đến 1000.000 đồng.

Đăng ký tại website: http://sumobbq.com.vn/promotions/sumobbqqs/

Fanpage: www.facebook.com/sumobbq

Hotline: 04 35 186 186

( Nguồn: Chuỗi nhà hàng Nướng & Lẩu Nhật Bản SumoBBQ)