Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 24 tháng 06 năm 2018
Nhà hàng Á - Âu
Cơm nắm Nhật Bản

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonCơm nắm Nhật Bản thường có hình tam giác hoặc bầu dục, có thể ăn liền hoặc đem nướng. Cơm có kèm các loại nhân khác nhau như chà bông, cá hồi, rong biển…

 
Món ăn Nhật nhiều dưỡng chất tại SnowZ

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonĐến với chuỗi nhà hàng SnowZ, thực khách dễ dàng lựa chọn bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với rất nhiều món ăn thơm ngon...

 
Vị riêng của tempura tại SnowZ

Tôm tempuraHòa cùng vị thanh mát của nước chấm và nhờ tay nghề của người đầu bếp khiến tempura tại SnowZ có vị ngon, đậm đà rất riêng.

 
Hương vị Nhật Bản trên đất Việt tại Sushi World

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonNgày 8/9, nhà hàng Sushi World được khai trương tại số 2B Nguyễn Thị Minh Khai, phường DaKao, quận 1, TP HCM với sức chứa trên 300 khách.

 
Đổi bữa với cơm hộp đầy màu sắc

Bentou đậu hũ lươn NhậtNhững phần bentou kết hợp tinh tế giữa mùi vị và màu sắc mang đến những bữa ăn mang tính tận hưởng cho dân văn phòng.

 
Hơn 70 món ăn với Sushi & Snacki tại Kichi Kichi

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonSau một thời gian nâng cấp hệ thống, Kichi Kichi đã trở lại trong diện mạo mới năng động và hiện đại hơn. Đặc biệt với sự góp mặt của quầy “Sushi & Snacki”, các món ăn tại đây trở nên đa dạng hơn.

 
Thế giới lẩu tại Yummy Hotpot

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Nhà hàng lẩu Yummy mang đến nhiều khám phá thú vị về các món lẩu khác nhau của các nước trên thế giới.

 


Trang 2 của 5
Bookmark and Share