Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 24 tháng 06 năm 2018
Giải nhiệt với bánh trà xanh

Ảnh: Kiwisite.

Trà xanh rất mát, thích hợp cho ngày hè oi bức. Độc giả Tiểu Phụng gửi tới bạn đọc công thức làm món bánh trà xanh đơn giản này.

 
Bánh viên socola nhìn là thèm

Bánh viên socola nhìn là thèm, Bếp Eva, banh socola, banh ngon, tu lam banh ngon, lam banh ngon, lam banh, banh ngon, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva

Chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc khi nếm thử món bánh béo ngậy, thơm ngon này!

 
Bánh canh giò heo

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Tô bánh canh nóng hổi thơm phức, giò heo thì mềm chấm với chút nước mắm ớt cay thiệt cay thì ăn no cả bụng mà vẫn còn thèm.

 
Bánh trứng hương cam
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Bánh trứng vốn đã hấp dẫn nhưng sẽ còn quyến rũ hơn nếu bạn thêm chút nước ép và dùng luôn vỏ cam làm khuôn bánh, mùi tinh dầu cam sẽ mang đến cảm giác mới, cực kỳ thư giãn.

 
Chuối cuộn bánh đa nem xốt kem
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Đây là món tráng miệng lạ, kết hợp được giữa “vị nóng” và “vị lạnh” một cách nhuần nhị. Ngoài ra, bạn có thể dùng món này như một món lót dạ giữa buổi.

 
Rau câu hạnh nhân hương cam
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Hương thơm của hạnh nhân,vị ngọt nhẹ của nước cam vắt và vị se cay của vỏ cam sẽ mang đến cho bữa cơm gia đình bạn một kết thúc hoàn hảo.

 
Bánh Brownie mừng ngày 8/3

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonHôm nay mình chia sẻ công thức brownie đơn giản với chocolate không đường, có ít hạt cho lạ miệng. Các bạn nam cũng có thể làm để tạo bất ngờ cho mẹ và chị trong ngày 8/3

 
Bánh mặn tôm khô

Bánh mặn tôm khô, Bếp Eva, Banh tom, lam banh to man, banh tom ngon, banh ngon, mon ngon de lam, mon ngon, tu nau an, nau an

Đổ hỗn hợp đã trộn vào chảo, dùng thìa gạt bánh ra đều chảo, rán cho đến khi chúng chuyển màu vàng nâu là được.

 
Bánh trôi nóng

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Sau Tết, trời vẫn lạnh, rảnh rỗi nên lại bày vẽ bánh trái. Gia đình nhỏ của mình ai cũng thích ăn chút gì nhẹ và ấm, thế là bánh trôi nóng được cả nhà hưởng ứng.

 


Trang 3 của 14
Bookmark and Share