Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 18 tháng 01 năm 2018
Trà mật ong

alt

Giới thiệu đến bạn trà chanh, mật ong, kỳ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách pha trà với mật ong.

 
Nước chanh nóng giúp giải rượu
alt

Nước chanh nóng không đường và có vài lát gừng sẽ rất tốt cho những lần đi uống rượu về bị mắc mưa vì đồ uống này không những để giải khát mà còn giúp giải được rượu và chống cảm lạnh.

 
Thưởng thức café Cappuchino hương vị mới

altGiới thiệu một cách pha chế đơn giản nhưng đem lại sự mới lạ cho hương vị café Cappuchino.

 
Những lí do nên uống cà phê

altCà phê ngon, thơm và hương vị đặc trưng gợi nhớ, đến mức nhiều người nếu sáng ra mà chưa “chạm môi” vào ly cà phê thì cứ vẩn vơ như thiếu một điều gì. Thế nhưng nó còn là một thứ đồ uống mà các nhà khoa học hết sức khách quan đã nêu ra 8 lý do để lựa chọn.

 
Khúc biến tấu với ca cao

altCa cao là loại thực phẩm được các bạn gái rất yêu thích bởi vị đắng ngọt rất riêng. Tuy nhiên, loại thực phẩm này có chứa khá nhiều calo nên nếu thường xuyên ăn, cơ thể bạn trông sẽ thật tròn trịa. Để giúp cân bằng năng lượng và cũng là thay đổi khẩu vị, hãy kết hợp ca cao với hoa quả.

 
Trà thảo dược: Hoa cúc, cỏ ngọt

altUống trà là thói quen bình dị và có lợi cho sức khỏe. Kết hợp nhiều loại thảo dược khác nhau bạn sẽ có một ly trà thơm ngon và bổ dưỡng.

 
Tìm hiểu về cà phê Mocha

altCà phê Mocha là một dạng hỗn hợp giữa cà phê và sô-cô-la nóng. Không như cà phê Cappucino chỉ với một lớp bọt sữa trên bề mặt, cà phê Mocha còn hòa quyện cả vị thơm béo của kem tươi và sốt sô-cô-la.

 
Từ điển rượu vang
alt

Những khái niệm, và cả những quy tắc rất đơn giản trong cách chọn và dùng vang mà có thể bạn chưa biết.

 
Cà phê sữa chua

altUống cà phê và ăn sữa chua là cách thưởng thức rất quen thuộc với mọi người. Nhưng một tách cà phê pha thêm chút sữa chua sẽ cực kỳ thú vị, một cảm giác vừa đăng đắng vừa chua ngọt, mát lạnh. Bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng ly cà phê thú vị ấy với công thức sau.

 


Trang 1 của 3