Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 23 tháng 07 năm 2018
Cá quả - Món ăn dưỡng sinh

Theo Ðông y, cá quả tính hàn vị ngọt, có công năng bồi bổ khí huyết, kiện tỳ, lợi tiểu, ích tinh tủy, khử thấp trừ phong, tiêu thũng, thông quan, sinh tân dịch, bổ gân xương tạng phủ, hạ hỏa, chống viêm, không độc, chữa trĩ...

 
Thực phẩm giàu tinh bột

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonTinh bột là một phần quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày của con người. Lượng thức ăn có chứa tinh bột nên chiếm khoảng 1/3 tổng lượng thức ăn chúng ta tiêu thụ mỗi ngày, bởi chúng không chỉ là nguồn cung cấp carbonhydrate mà còn mang đến chất xơ, sắt và canxi cho cơ thể.

 
Ăn trứng vịt lộn sao cho bổ?
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Trứng vịt lộn được coi là một món ngon, vị thuốc bổ, để tạo nên công dụng này phải có gia vị là rau răm và gừng tươi thái chỉ, ăn với trứng vịt lộn vừa luộc xong còn nóng, chấm với chút muối rang hay bột canh cho vừa miệng.

 
Thực phẩm biến chất vì nhiệt độ

http://a8.vietbao.vn/images/vn888/hot/v2011/20110613-083751-1-93811-400.jpeg

Phần lớn thực phẩm mua về thường phải rửa sạch, nấu nướng. Trong quá trình chế biến nóng, các chất dinh dưỡng biến đổi lý hóa một cách đa dạng.

 
Thực phẩm tăng cường trí thông minh

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Có khi nào bạn cảm thấy bộ não đang quá tải và cần nghỉ ngơi? Bạn không sao nhớ tên chú cún cưng? 7 thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ và sự tập trung:

 
Thực phẩm lành mạnh giúp bạn ăn ít hơn

Thực phẩm lành mạnh giúp bạn ăn ít hơn, Làm đẹp, giam can, an kieng, giam can nhanh va hieu qua,

Nếu bạn có khó khăn trong việc giải quyết nạn đói, hãy bao gồm các thành phần này trong kế hoạch dinh dưỡng của bạn, kết quả sẽ khiến bạn hài lòng hơn là bạn tưởng.

 
Món ngon cho trẻ gầy, biếng ăn

Món ngon cho trẻ gầy, biếng ăn, Làm mẹ, mon an cho tre bieng an, tre bieng an, con bieng an, bieng an, mon ngon cho tre, mon ngon cho be, lam me, nuoi conKhắc phục chứng biếng ăn của trẻ, đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của cha mẹ.

 
Món ăn cho trẻ còi xương

Món ăn cho trẻ còi xương, Làm mẹ, mon an cho tre coi xuong, mon an cho be coi xuong, tre coi xuong, con coi xuong, be coi xuong, lan dau lam me, lam me, nuoi con, day conNếu trẻ còi xương không được chữa trị, bệnh sẽ gây ra biến đổi ở xương.

 
Món ngon chữa bệnh từ hành tây

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Hành tây (Allium cepa L.) gọi là củ hành, gồm nhiều vẩy thịt tức là các bẹ lá chứa nhiều chất dinh dưỡng.

 


Trang 5 của 8
Bookmark and Share