Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 16 tháng 01 năm 2018
Ăn nho tốt nhất vào mùa thu

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonTrong các loại hoa quả, nho là loại quả nên tích cực ăn nhiều khi trời chuyển sang thu, đặc biệt là với phụ nữ, vừa giúp cơ thể loại bỏ mệt mỏi vừa thoải loại độc tố từ bên trong.

 
Mẹo hạ sốt và chữa ho cho bé bằng rau diếp cá

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Sau khi đi tiêm phòng các bé thường có biểu hiện ho, sốt. Các mẹ có thể dùng rau diếp cá hạ sốt, chữa ho cho bé rất hiệu quả.

 
Món ăn tốt trong mùa thu

Theo Đông y, mùa thu là thời điểm cơ thể thu vào cả âm tinh (các loại âm dịch như tinh trùng, máu, tân dịch) lẫn dương khí nên rất phù hợp cho việc bồi bổ cơ thể).

 
Quả mâm xôi chống ung thư
Quả mâm xôi chống ung thư

Quả mâm xôi không những ngon miệng mà còn chứa đầy chất dinh dưỡng, giúp cơ thể được khỏe mạnh. Quả này được xếp vào nhóm “siêu thực phẩm” thời hiện đại.

 
Bệnh của những người thích đồ ngọt
Bệnh của những người thích đồ ngọt

Thưởng thức món ăn, đồ uống ngọt đường là thói quen và sở thích của không ít người, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Tuy nhiên, trước khi muốn làm bạn với đồ ngọt, cần cân nhắc vì những lý do sức khoẻ sau đây.

 
Món ăn vị thuốc từ lá lốt

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Lá lốt là loại rau rất dễ trồng trong vườn nhà, nhất là bên bờ ao, bờ giậu, nơi có đất ẩm ướt.

 
Món ăn phòng viêm da mùa hè
Món ăn phòng viêm da mùa hè

Thông thường do khí hậu nóng bức gây nên chứng viêm da mùa hè, nhưng có khi do chế độ ăn uống không đúng cách cũng là một nguyên nhân sinh bệnh.

 
Bữa Trưa Nên Ăn Những Gì Là Tốt Nhất
Bữa Trưa Nên Ăn Những Gì Là Tốt Nhất

Những gì “lộn xộn" trong dạ dày bạn chứng tỏ bạn đã không chọn đúng các loại thực phẩm cần thiết cho bữa trưa, do vậy, bạn sẽ không đủ năng lượng cho buổi chiều.

 
Thịt hến chữa chứng đi tiểu đêm

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Theo y học cổ truyền, thịt hến (nghiễn nhục) có vị ngọt mặn, tính hàn, không độc; có tác dụng hoạt tràng, thông khí, mát gan, thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu.

 


Trang 4 của 8