Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 18 tháng 01 năm 2018
7 việc không nên làm sau khi uống rượu

 7 việc không nên làm sau khi uống rượuCác chuyên gia sức khỏe Mỹ đã đưa ra lời khuyên về những việc nên làm và không nên làm sau khi uống rượu để hạn chế ảnh hưởng không tốt của rượu đối với sức khỏe.

 
"Thực đơn" cho Valentine

Thực đơn cho ValentineMột mùa Valentine nữa đang đến.Sự kết hợp hài hòa các loại thực phẩm dưới đây vào các bữa ăn sẽ hứa hẹn một ngày Lễ tình yêu trọn vẹn.

 
Phát hiện thịt lợn chứa chất “siêu nạc”
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Luật Trung Quốc rất nghiêm khắc với chuyện trộn Clenbuterol vào thức ăn gia súc nhưng các chuyên gia về nông nghiệp và thực phẩm cho rằng tình trạng này vẫn lan rộng.

 
Cảnh báo thịt bò khô chế từ thịt lợn ướp hương liệu
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Không chỉ có thịt bò khô xé nhỏ, loại nguyên miếng cũng có thể làm từ thịt lợn chỉ cần thêm ít hương liệu là ra thịt bò khô.

 
Thịt lợn làm nhân bánh giò: Vừa ăn vừa sợ

Cảm nhận chưa kịp hết hương vị toát ra từ lá chuối tươi quện với mỡ béo ngậy, chị Loan tá hỏa khi bỗng thấy một vài cái … lông lợn còn sót lại trong nhân bánh

 
Giảm trí nhớ vì ăn thực phẩm gói giấy báo
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Dùng giấy báo gói thực phẩm hoàn toàn không sạch sẽ do giấy in báo bị nhiễm hóa chất, nhiễm chì có thể gây suy giảm trí nhớ, ù tai, hoa mắt... cho người sử dụng.

 
Cảnh giác với dưa vàng ngon ngọt
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Theo các chuyên gia hóa học, để dưa vàng trong tủ lạnh, những tác dụng xấu của thuốc bảo quản thực vật sẽ lộ rõ

 
Bánh chưng mốc không độc

Bánh chưng mốc không độc, Bếp Eva, Banh chung moc khong doc, banh chung moc, banh chung, bao quan banh chung, banh chung ngay tet, tet, banh chung ngon

Theo tiến sĩ Nguyễn Huy Thịnh, nên cắt bỏ phần bánh bị mốc chua vì không còn thơm ngon, nhưng nếu ăn vào thì cũng không bị ngộ độc.

 
Sáu cấm kỵ khi dùng bột ngọt

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonBột ngọt là gia vị không thể thiếu nhưng các bà nội trợ cần chú ý những điều nhỏ khi chế biến để tránh tác dụng ngược không đáng có.

 


Trang 1 của 6
Bookmark and Share