Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 24 tháng 06 năm 2018
Thức ăn sức khỏe và thức ăn rác

Tổ chức Y tế Thế giới đã công bố một danh sách thực phẩm gồm các nhóm “thức ăn sức khỏe” và “thức ăn rác”. Trong đó, các món nướng, rán được coi là thức ăn rác, làm tăng gánh nặng cho cơ thể.

 
Quả chôm chôm mát bổ, dưỡng da

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Ở nước ta các giống chôm chôm được trồng nhiều là chôm chôm Java, chôm chôm nhãn, chôm chôm đường... Trong các giống trên, chôm chôm nhãn được đánh giá cao hơn cả.

 
5 loại trà giúp đẹp da, eo thon
am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Từ lâu, trà đã được người ta ca tụng là một loại nước uống có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ con người. Chỉ một tách trà đều đặn mỗi ngày có thể ngăn chặn được bệnh đột quỵ, viêm khớp, sâu răng, thậm chí làm chậm tiến trình phát triển của bệnh ung thư.

 
Ăn nho tốt nhất vào mùa thu

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngonTrong các loại hoa quả, nho là loại quả nên tích cực ăn nhiều khi trời chuyển sang thu, đặc biệt là với phụ nữ, vừa giúp cơ thể loại bỏ mệt mỏi vừa thoải loại độc tố từ bên trong.

 
Mẹo hạ sốt và chữa ho cho bé bằng rau diếp cá

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Sau khi đi tiêm phòng các bé thường có biểu hiện ho, sốt. Các mẹ có thể dùng rau diếp cá hạ sốt, chữa ho cho bé rất hiệu quả.

 
Món ăn tốt trong mùa thu

Theo Đông y, mùa thu là thời điểm cơ thể thu vào cả âm tinh (các loại âm dịch như tinh trùng, máu, tân dịch) lẫn dương khí nên rất phù hợp cho việc bồi bổ cơ thể).

 
Quả mâm xôi chống ung thư
Quả mâm xôi chống ung thư

Quả mâm xôi không những ngon miệng mà còn chứa đầy chất dinh dưỡng, giúp cơ thể được khỏe mạnh. Quả này được xếp vào nhóm “siêu thực phẩm” thời hiện đại.

 
Bệnh của những người thích đồ ngọt
Bệnh của những người thích đồ ngọt

Thưởng thức món ăn, đồ uống ngọt đường là thói quen và sở thích của không ít người, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Tuy nhiên, trước khi muốn làm bạn với đồ ngọt, cần cân nhắc vì những lý do sức khoẻ sau đây.

 
Món ăn vị thuốc từ lá lốt

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Lá lốt là loại rau rất dễ trồng trong vườn nhà, nhất là bên bờ ao, bờ giậu, nơi có đất ẩm ướt.

 


Trang 9 của 20
Bookmark and Share