Tạp chí ẩm thực, tap chi am thuc, mon ngon moi ngay, an ngon, nha hang, am thuc, tap chi mon ngon

Ngày 23 tháng 07 năm 2018
4 loại rau củ trị chứng táo bón

Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng táo bón là do áp lực công việc lớn, tâm lý căng thẳng quá mức, cộng thêm ít vận động, ngồi lâu trong văn phòng…

 
5 loại thực phẩm cải thiện da khô

Phụ nữ ai cũng muốn có một làn da mịn màng, trắng sáng. Tuy nhiên da khô, mụn… làm cho chị em mất tự tin. Để có một làn da đẹp chúng ta nên ăn 5 loại thực phẩm sau đây.

 
Cacao giảm tỉ lệ cholesterol trong máu

Một phân tích tổng hợp được công bố trên tạp chí European Journal of Clinical Nutrition cho biết hợp chất polyphenol trong cacao giúp giảm tỉ lệ cholesterol trong máu.

 
5 loại thức ăn giúp cải thiện chuyện chăn gối
5 loại thức ăn giúp cải thiện chuyện chăn gối

Thực phẩm cũng góp phần quan trọng đáng kể trong chuyện chăn gối.

 
Thực đơn giúp làn da trắng hồng sau 7 ngày

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Các bạn đã biết hết điều kì diệu của thực phẩm quanh chúng mình chưa? Không chỉ là người bạn thân thiết với dạ dày, thực phẩm còn giúp cải thiện làn da sạm đen của mình nữa. Một thực đơn với sự tính toán kết hợp chất dinh dưỡng giữa các món ăn sẽ cứu nguy cho làn da chỉ trong có 1 tuần thôi.

 
Tác dụng phụ không mong muốn từ thực phẩm

Đối với 1 số người, 1 số loại thực phẩm nào đó có thể gây đau nửa đầu, dị ứng, ợ chua, nóng ruột. Nhưng cũng có những thực phẩm có thể gây mụn trứng cá, “mùi” cơ thể hay gây sỏi thận cho bất kỳ ai.

 
Quả ớt trị thấp khớp, đau lưng

am thuc, tap chi am thuc, mon ngon, an ngon

Người già hay bị các chứng bệnh đau lưng, đau khớp, đau thắt ngực. Tận dụng quả ớt vẫn ăn thường ngày có thể chữa những chứng bệnh này nếu mắc bệnh ở mức đơn giản.

 
Một chút vang mỗi ngày, thêm khỏe mạnh khi già

Các nhà nghiên cứu ĐH Y tế công cộng Harvard ở Boston chỉ ra rằng trong nhóm phụ nữ sống đến 70 tuổi, những người thường xuyên dùng một lượng rượu vừa đủ khi họ 50 tuổi sẽ có sức khỏe tốt hơn.

 
Công dụng của quế

Quế là loại gia vị không thể thiếu trong một số món ăn thường ngày. Bên cạnh đó, quế còn đem lại nhiều ích lợi cho sức khoẻ.

 


Trang 8 của 20
Bookmark and Share